Help » 12. บัตร Amazon Gift Card » บัตร Amazon Gift Card คืออะไร
บัตร Amazon Gift Card คืออะไรHelp » บัตร Amazon Gift Card คืออะไร

 

 

Amazon Gift Card คืออะไร?
 คือบัตรของขวัญเงินสด ซึ่งใช้แทนเงินในการซื้อขายของใน Amazon.com ซึ่งจะลดขั้นตอนในการสั่งซื้อได้มากมาย รวมถึงช่วยลดขั้นตอนยุ่งยากในการสั่งจ่ายเงิน และยังใช้ซื้อสินค้าบางรายการที่ต้องใช้ Gift Card ในการสั่งซื้อเท่านั้น

ทำไมคุณถึงต้องใช้ Gift Card
คุณเคยไหม เวลาซื้อสินค้าใน Amazon แล้วจะสั่งจ่ายด้วยบัตรเครดิต หรือ Paypal แต่คนขายดันไม่รับบัตรเครดิตต่างประเทศ แต่ Gift Card ช่วยคุณได้ เนื่องจากร้านค้าทุกร้านใน Amazon รับการชำระสินค้า และบริการด้วย Gift Card อย่างแน่นอน และ Amazon ก็มีสินค้าพิเศษตามเทศกาลหรือโปรโมชั่นที่ต้องใช้ Gift Card ในการสั่งซื้อเท่านั้น หากต้องการสินค้าดังกล่าวหากคุณไม่ใช้ Gift Card ก็ทำให้พลาดโอกาสในการจับจ่ายสินค้าดีๆ ไปอย่างน่าเสียดาย รวมถึงความปลอดภัยที่ไม่ต้องเสี่ยงในการใช้บัตรเครดิตอีกด้วย
---------------------------------------------------------------------

การใช้งาน Gift Card
 ก่อนอื่น กรอกโค๊ดที่คุณได้จาก e-mail หรือบัตร gift card ที่คุณได้รับ หากคุณได้รับ Gift Card แบบที่เป็นพลาสติกก็ขอให้ขูดดูรหัสด้วยความระมัดระวัง (รหัสของการ์ดไม่ใช่รหัส 16 หลักที่ปรากฏอยู่ด้านหลัง)

การใช้โค๊ดของ Amazon.com Gift Card
ล๊อกอินเข้าไอดีของคุณ
เลือก "Apply a Gift Certificate/Card to Your Account".กรอกโค๊ดลงไปและคลิก "Apply to Your Account".Gift Card ของคุณจะทำการจ่ายสินค้ารายการต่อไปของคุณโดยอัตโนมัติ มูลค่าที่เหลือของ Gift Card จะถูกเก็บไว้ในไอดีของคุณ เราจะใช้มูลค่าที่เหลือของ Gift Card เมื่อคุณสั่งซื้อสินค้าครั้งต่อไป Gift Card ของคุณสามารถกรอกได้ก่อนจะทำการสั่งจ่าย แต่คุณจะไม่สามารถใช้งานได้ทันทีก่อนการสั่งจ่ายด้วยระบบ Amazon.com 1-Click service จะต้องเติม Gift Card เข้าสู่ไอดีของคุณก่อน
-------------------------------------------------------------------------------------------

ข้อจำกัด
Gift Card ไม่สามารถใช้งานเพื่อซื้อ Gift Card ได้
กรุณาอ่านระเบียบการใช้งานอื่นๆ ได้ใน Term & Service
----------------------------------------------------------------------------------------------

ข้อมูลของมูลค่า Gift Card
คุณสามารถดูปริมาณเงินที่เหลืออยู่ใน Gift Card ของคุณได้ในประวัติการใช้งานในไอดีของคุณ เมื่อคุณกรอกโค๊ดที่ได้มาลงในเวปไซต์ของเรา เราจะบันทึกมูลค่าลงในไอดีของคุณเพื่อการใช้งานสั่งซื้อครั้งต่อไป คุณจึงไม่จำเป็นต้องกรอกโค๊ดทุกครั้งที่จะสั่งซื้อครั้งต่อไป (เมื่อมันหมดอายุ มูลค่าที่เหลือจะถูกบันทึกไว้ในเงินที่ยังไม่ได้ใช้งาน) เมื่อคุณสั่งซื้อสินค้าที่แพงกว่ามูลค่าของ Gift Card สามารถจ่ายส่วนต่างได้โดยการใช้บัตรเครดิต คุณจะเห็นว่า Gift Card มีมูลค่าที่แตกต่างกันไปตามราคาของมันเอง หากเงินไม่ปรากฏในไอดี และบัตร Gift Card ของคุณยังไม่หมดอายุ คุณอาจจะมีไอดีของ Amazon.com หลายไอดี กรุณาติดต่อเรา
------------------------------------------------------------------------------------------------

การใช้ Gift Card ซื้อสินค้าดิจิตอล
Gift Card ของ Amazon.com สามารถซื้อ MP3 หรือวีดีโอใส่ส่วนของ Download Good ได้ โดยจะทำการหักแต้มจากไอดีของคุณเมื่อสั่งซื้อ ช่วยอำนวยความสะดวกได้อย่างมาก
-----------------------------------------------------------------------------------------------------------

นอกจากนี้ ยังสามารถรับ Gift Card ผ่านทาง FaceBook และใช้งานผ่าน FaceBook โดยการเชื่อมต่อไอดีเข้ากับ Amazon.com ได้อีกด้วย ซึ่งสามารถยกเลิกการเชื่อมต่อได้ทันที หลังการใช้งาน Gift Card เพื่อความปลอดภัยของท่านได้อีกด้วย
ทำการส่งข้อความสำเร็จ
s
_on